Công Ty Vải Sợi Việt Hưng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính Phủ và Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bị ảnh hưởng thiệt hại nghiêm trọng do bão lụt gây ra.

Đứng trước những nỗi đau thương mất mát do mưa lũ làm thiệt hại ,các thành viên của Công ty TNHH vải sợi Việt Hưng lập tức lên đường với mục đích “nhường cơm sẻ áo, chia sẻ khó khăn” giúp đỡ đồng bào trong lúc hoạn nạn bằng việc tiếp tế lương thực  và mỗi hộ gia đình một ít chi phí trang trải qua mùa lũ.

Với sự đóng góp thiết thực và hành động ý nghĩa rất mong bà con ở Miền Trung sẽ bớt lo lắng, có thêm động lực, sức mạnh để người dân miền Trung khắc phục khó khăn, vượt qua bão lũ, nhanh chóng ổn định cuộc sống  trong thời điểm này.

Phong trào mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc “người trong một nước thì thương nhau cùng”. Cuộc sống sẽ đẹp đẽ vô cùng khi con người biết đồng cảm, sẻ chia. Đó cũng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta nói chung và của Công ty TNHH vải sợi Việt Hưng nói riêng.